Service

เกี่ยวกับเรา ?

เว็บไซต์ jane-studio ต่อตั้งเมื่อ 5 มกราคม 2557 จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ผ่านมาแล้วกว่า 4 ปีของการให้บริการงานด้านการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ คุณภาพสูง และระบบเว็บแอปพลิเคชั่นชั้นนำต่าง ๆ ให้กับเว็บไซต์เกมออนไลน์ และเว็บไซต์ บริษัทเอกชนต่างๆ มากกว่า 100 เว็บไซต์ และ ปัจจุบันได้เพิ่มส่วนของการให้บริการ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้าน Digital Marketing ตามรูปแบบของเทคโนโลยีต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไป . .

เราให้บริการออกแบบเว็บไซต์เกมออนไลน์และเว็บไซต์ทั่วไปใช้งานง่าย โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 4 ปี ผ่านการออกแบบเว็บไซต์มามากกว่า 100 แบบ

ปฏิวัติงานรับทําเว็บไซต์ ฉีกทุกข้อจำกัด ไอเดียเฉียบล้ำนำสมัย ดีไซน์ก้าวกระโดด เพราะดีไซน์บ่งบอกถึงตัวตน พร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ในราคาไม่แพง คุ้มค่า ให้เว็บไซต์ ของท่านได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด . .

มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 10:00น. - 19:00น.

about-me-image

ทำไมถึงต้องรับบริการจากเรา ?
เพราะเราคือทีมงานออกแบบมืออาชีพที่สร้างสรรค์ผลงานที่สวยงาม และ ตรงความต้องการของลูกค้า source code เป็นระเบียบใช้งานง่าย เชื่อว่ามือใหม่หลายๆท่านก็เป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ด้วยระบบจัดการเว็บไซต์สมัยใหม่ ช่วยให้เว็บไซน์ของท่านได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด

ประเภทการออกแบบเว็บไซต์ที่เรารับบริการ

1. เว็บไซต์เกมออนไลน์ทุปรูปแบบ พร้อมระบบจัดการตามสั่ง ราคาตามสเปค
- Ragnarok online มีระบบจัดการเว็บไซต์ พร้อมใช้งานได้ทันที
- Yulgang online
- Rohan online
- 3Kingdom
- Mu online
- ARMA3
และ อื่นๆอีกมากมาย . . กรุณาติดต่อทีมงานได้เลยนะคะ

2. เว็บไซต์องกรณ์ หรือ บริษัท ทั่วไป

3. เว็บไซต์สำหรับ Start up

4. เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์

5. รับแก้ไขเว็บไซต์

6. รับออกแบบโลโก้ ภาพโฆษณาต่างๆ ทุกรูปแบบ

7. รับทำโปรเจคนักศึกษา

about-me-image

สร้างสรรค์ประสบการณ์ออนไลน์พร้อมสุดยอดดีไซน์

เจนสตูดิโอ . . คือทีมดีไซน์เนอร์ที่แสวงหาความสมบูรณ์แบบในงานดีไซน์ คือทีมโปรแกรมเมอร์ไฟแรงที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์งานที่ซับซ่อนให้ง่ายดาย มาพร้อมความพยายามของทีมคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ที่จะทำให้ถ้อยคำก้าวกระโดดออกจากหน้าจอ จากหลากหลายโครงการที่ผ่านมาเราไม่เคยหยุดคิดสร้างสรรค์ มันคือสิ่งที่เปรียบเสมือนเส้นตรงของชีวิต ที่มีเพียงเส้นทางเดียว แทบไม่น่าแปลกใจที่หลายต่อหลายคน นิยามว่าเราคือผู้ที่รักความสมบูรณ์แบบ การออกแบบ พัฒนาและสร้างสรรค์เนื้อหา เป็นงานที่เรารัก และเราเชื่อมั่นว่าความรักในงานที่เราทำ จะเป็นกุญแจสำคัญเพื่อให้เราผลิตผลงานที่น่าทึ่งและเปี่ยมด้วยพลังสร้างสรรค์.

ระยะเวลาในการจัดทำเว็บไซต์

สำหรับงานดีไซน์เว็บไซต์จะใช้เวลาในการจัดทำ 14-21 วัน หลังจากการสั่งทำเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถขอดูอัพเดทได้หลังจากสั่งานได้ 7 วันเป็นต้นไป.

Our Clients

Contact Me

TEL : 082-017-5598

LINE ID : rodevteam
[email protected]
Facebook fanpage
Jane-studio
Project